ยกเลิกบัญชีที่ใช้เข้าสู่ระบบด้วย facebook

ยกเลิกบัญชีที่ใช้เข้าสู่ระบบด้วย FACEBOOK

หากต้องการยกเลิกบัญชีที่เข้าสู่ระบบด้วย facebook กับทางเว็บไซต์ เมื่อลูกค้าไม่ต้องการที่ใช้งานต่อ เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของข้อมูลของลูกค้าที่แชร์กับเว็บไซต์ของเรา ข้อมูลที่ถูกนำไปใช้ภายในแอปของคุณจะถูกลบด้วย สามารถทำได้ด้วยตนเองด้วยวิธีต่อไปนี้

  1. เข้าไปที่ facebook ของคุณลูกค้า เลือกไปที่เมนู “ตั้งค่า”

2.เลือกเมนู “การรักษาความปลอดภัยและการเข้าสู่ระบบ” เลือก “แอพและเว็บไซต์”

3.เลื่อนหาแอพที่ชื่อว่า “Pokport” เลือก “ลบออก”

4.เมื่อทำการลบออกแล้วบัญชีที่ถูกเชื่อมกับเว็บไซต์จะถูกยกเลิก เมื่อยกเลิกบัญชีแล้ว ข้อมูลที่ถูกนำไปใช้ภายในแอปของคุณจะถูกลบด้วย

พกพอร์ต : รับทำพอร์ต portfolio มีการใช้งานคุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ศึกษานโยบายเกี่ยวกับคุกกี้